Hunter Engineering đoạt giải "Ứng dụng công nghệ xuất sắc nhất" với HunterNet® - Hunter Vietnam
Từ Hunter

Hunter Engineering đoạt giải “Ứng dụng công nghệ xuất sắc nhất” với HunterNet®

20/02/2024

Mới đây trên website chính thức của mình, Hunter Engineering thông báo nhận được giải thưởng Optimizely 2023 Customer Awards ở hạng mục “Greatest Use of Technology”.

Optimizely là một trong những công ty cung cấp giải pháp nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số nổi tiếng nhất thế giới. Optimizely 2023 Customer Awards là giải thưởng thường niên uy tín nhằm tôn vinh các công ty đã triển khai, duy trì hệ sinh thái công nghệ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hunter Việt Nam phân phối chính hãng các thiết bị máy cân chỉnh độ chụm, máy cân bằng động, máy láng đĩa phanh của Hunter Engineering tại Việt Nam.
Hunter Engineering đoạt giải Optimizely 2023 Customer Awards.

Hunter Engineering có được giải thưởng này nhờ ứng dụng sản phẩm công nghệ của Optimizely để mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, qua đó giúp tăng số lượt xem trung bình hàng tháng của website doanh nghiệp (Hunter.com) lên tới 70%.

Trong đó, sự tăng trưởng phần lớn tới từ cổng thông tin HunterNet®, nơi khách hàng đăng nhập để truy cập dữ liệu trên thiết bị Hunter được lắp đặt tại garage của mình như thông số các trường hợp cân chỉnh xe hay nhận thông tin hữu ích cho kỹ thuật viên và nhân viên.

Giải thưởng cho thấy nỗ lực của công ty trong việc tối ưu trải nghiệm khách hàng. Theo ông Pete Liebetreu, Phó Chủ tịch Marketing của Hunter Engineering, công ty cảm thấy tự hào vì có thể mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn và giúp khách hàng luôn vận hành các thiết bị hiệu quả nhất.

Các thiết bị như máy cân chỉnh độ chụm, máy cân bằng động, máy láng đĩa phanh, máy hiệu chuẩn ADAS mang thương hiệu Hunter luôn chiếm lòng tin người người dùng trên toàn thế giới nhờ chất lượng vượt trội, độ chính xác cao, đem lại hiệu quả hoạt động kinh doanh ấn tượng.

Công ty TNHH Công nghệ ô tô T&S (T&S CarTek Ltd.) là nhà phân phối độc quyền trang thiết bị cho sửa chữa ô tô của hãng Hunter Engineering (Hoa Kỳ) tại thị trường Việt Nam.

Nguồn: Hunter.com

Xem thêm: Hunter Engineering khai trương Hunter Germany tại Puchheim, Đức