T&S CarTek - Hunter Vietnam Việt Nam

Công ty TNHH Công nghệ ô tô T&S (T&S CarTek Ltd.)  có trụ sở chính tại 178 Ngõ Xã Đàn II, Phố Nguyễn Lương Bằng, Phường Nam Đồng , Quận Đống Đa, Hà Nội là nhà phân phối độc quyền trang thiết bị cho sửa chữa ô tô của hãng Hunter Engineering (Hoa Kỳ).

Hunter Engineering Company có trụ sở tại St.Louis bang Missouri, Hoa Kỳ là công ty hàng đầu thế giới chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu chế tạo thiết bị chuyên dùng cho riêng lĩnh vực kiểm tra, chăm sóc, cân chỉnh lốp, mâm và phanh ô tô như :

1/ Thiết bị căn chỉnh góc đặt bánh xe 3D sử dụng công nghệ camera 3D – Wheel Alignment 3D

2/ Thiết bị cân bằng động có tải duy nhất trên thế giới – Road Force Wheel Balancer

3/ Máy tháo lắp lốp xe hàng đầu thế giới chuyên dùng cho các xưởng làm lốp chuyên nghiệp với các yêu cầu khắt khe nhất về năng suất, chất lượng, và kỹ thuật.

4/ Máy láng đĩa phanh tăng thêm 50% công suất, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

T&S CarTek

T&S CarTek hiện đang đầu tư và vận hành Trung tâm đào tạo Kỹ thuật viên theo tiêu chuẩn của Hunter toàn cầu tại Việt Nam. Với mục tiêu đưa tiêu chuẩn quốc tế áp dụng tại thị trường Việt Nam T&S CarTek hiểu rằng: “mọi thiết bị hiện đại, tối tân đều cần những Kỹ thuật viên lành nghề vận hành, khi đó kết quả sẽ được tối ưu”.

Được cộng đồng chuyên môn trong ngành xe hơi biết đến từ lâu bởi sự uy tín, nhiệt thành, hai thành viên sáng lập và vận hành T&S CarTek vẫn luôn kiên trì thực hiện sứ mệnh “Đảm bảo sự an toàn trên mọi cung đường cho hàng vạn người lái xe tại Việt Nam”. Với họ, việc mang tới những kiến thức, thiết bị an toàn tiêu chuẩn quốc tế cho thị trường ô tô Việt Nam được coi là tránh nhiệm và cũng là giá trị của T&S CarTek đối với xã hội

Ông PHAN THANH SƠN

Chủ tịch Hội đồng Thành viên T&S CarTek
ĐT: 090 343 3214
Emai: chairman@huntervietnam.vn

Ông VƯƠNG THÁI HÀ

Phó Giám đốc T&S CarTek
ĐT: 093 222 8868
Emai: sales@huntervietnam.vn

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp thiết bị Hunter sản xuất cho gần 400 khách hàng là những nhà sản xuất ô tô ( Mercedes Benz Vietnam Ltd, Ford Vietnam Ltd, Toyota Vietnam Ltd, Vinfast) các đại lý ô tô như Toyota , Mercedes, Audi, BMW, Jaguar LandRover, Bentley… và các Trung tâm Dịch vụ Lốp Ô Tô của các hãng lốp như Michelin, Bridgestone …v.v trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các hệ thống máy móc của Hunter đều đang hoạt động hiệu quả, được bảo dưỡng, cập nhật công nghệ thường xuyên từ chính hãng, đem lại doanh thu tốt và ổn định cho khách hàng của T&S CarTek.

Coi trọng dịch vụ sau bán hàng và đào tạo chuyển giao công nghệ là yếu tố xuyên suốt trong chiến lược phát triển của công ty T&S CarTek. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đơn thuần mà quan trọng phải đưa ra giải pháp để giúp khách hàng khai thác sử dụng thành thạo các sản phẩm đậm chất công nghệ của Mỹ và kinh doanh thành công đó mới chính là mục tiêu kinh doanh của T&S CarTek Ltd.

Liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ hàng đầu thế giới!