Trung tâm Đào tạo Hunter Việt Nam - Hunter Vietnam

Tiếp cận kiến thức và kỹ năng

Làm chủ các thiết bị tối tân hàng đầu thế giới

Nội dung đào tạo theo tiêu chuẩn của Hunter Engineering (Hoa Kỳ) - Thương hiệu số 1 thế giới cung cấp thiết bị kiểm tra, cân chỉnh mâm, lốp và phanh xe ô tô
Hệ thống đào tạo Hunter Training mang đến các kiến thức và công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất thiết bị dẫn đầu trong ngành, gồm khái niệm (40%) và đào tạo thực hành (60%)
Các khóa đào tạo của TT Đào tạo Hunter Việt Nam đều thực hiện bởi các giảng viên được ASE chứng nhận và tất cả tài liệu đều được cập nhật thường xuyên từ Hunter toàn cầu.

Trung tâm Đào tạo Hunter Việt Nam

Dù máy móc, công nghệ có tối tân và thông minh đến đâu, yếu tố con người vẫn là điểm quan trọng nhất. Hệ thống thiết bị hiện đại sẽ đạt hiệu suất tối đa khi các kỹ thuật viên hoàn toàn làm chủ quy trình vận hành nó. Chính vì lẽ đó, Hunter coi việc đào tạo, huấn luyện kỹ năng thực hành cho đội ngũ kỹ thuật viên luôn quan trọng hơn việc tiêu thụ sản phẩm. Mọi sản phẩm của Hunter khi được khai thác trên thị trường sẽ khẳng định được đúng giá trị của nó chỉ khi kỹ thuật viên vận hành nó thành thục, điêu luyện và chính xác.

Trung tâm Đào tạo Hunter Việt Nam đã ra đời rất sớm, khi các thiết bị Hunter bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Ngay khi được công nhận là Nhà phân phối độc quyền thiết bị Hunter tại Việt Nam, T&S CarTek đã thành lập Trung tâm Đào tạo, huấn luyện Kỹ thuật viên ngành lốp tại phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau quá trình hoạt động và mở rộng kinh doanh, để đáp ứng yêu cầu đào tạo các kỹ thuật viên trên toàn quốc, Trung tâm Đào tạo Hunter Việt Nam được chuyển tới một địa điểm mới, khang trang hơn, hiện đại và quy mô hơn tại Kiêu Kỵ, Gia Lâm. Với diện tích lên tới 500m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị Hunter thế hệ mới nhất, bao gồm cả các thiết bị mô phỏng, xe mô hình, Trung tâm đào tạo của T&S CarTek được coi là một trong số các Trung tâm đào tạo tiêu biểu của Hunter toàn cầu tại khu vực Châu Á.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Trung tâm Đào tạo Hunter Việt Nam đã thực hiện đào tạo các khóa sơ cấp, trung cấp và cao cấp cho hơn 500 kỹ thuật viên đến từ các hãng xe, hãng lốp, trung tâm dịch vụ lốp và garage trên toàn quốc cũng như một số nước lân cận. Các kỹ thuật viên được tiếp cận với giáo trình mới nhất từ Hunter toàn cầu cùng cơ hội tốt nhất thực hành trên thiết bị thật, xe thật. Quá trình học tập được giám sát, chỉ bảo tận tình từ đội ngũ giảng viên trong nước và chuyên gia từ Hunter Hoa Kỳ.

Việc cập nhật các công nghệ, tính năng mới luôn được Trung tâm Đào tạo Hunter Việt Nam thực hiện thường xuyên, cùng thời điểm với Hunter toàn cầu. Chính vì lẽ đó, mọi khách hàng, đối tác của Hunter Việt Nam – T&S CarTek luôn tự tin khi sở hữu và vận hành các thiết bị của Hunter Hoa Kỳ cho cơ sở kinh doanh dịch vụ của mình.

Liên hệ ngày với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các khóa học mới nhất.


Lô T53 Khu làng nghề tập trung, Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

+84.93 222 8868