T&S CarTek tham dự SEMA Show Las Vegas 2023 - Hunter Vietnam
Từ Hunter

T&S CarTek tham dự SEMA Show Las Vegas 2023

09/11/2023

Nhận được lời mời từ Hunter, với vai trò là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Hunter tại Việt Nam, T&S CarTek đã có hành trình tới Mỹ tham dự SEMA Show Las Vegas 2023.

SEMA Show Las Vegas 2023 là sự kiện thương mại đặc biệt dành riêng cho ngành công nghiệp phụ tùng ô tô, diễn ra từ 30/10 tới 4/11/2023 tại Las Vegas (Mỹ). SEMA 2023 thu hút hàng nghìn nhà sản xuất tới tham dự và trình diễn những công nghệ mới nhất của mình, trong đó có Hunter Engineering Company (Hunter) – công ty chuyên sản xuất thiết bị công nghệ cao được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Các thiết bị, công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Hunter đều được trưng bày và trình diễn ngay tại sự kiện như máy cân chỉnh độ chụm với công nghệ HawkEye Elite, máy cân bằng động, máy ra vào lốp, máy chỉnh hệ thống hỗ trợ lái xe Ultimate ADAS… Đây cũng là gian hàng lớn và nổi bật nhất tại SEMA Show Las Vegas 2023.

Tại đây, đoàn thành viên của T&S CarTek ghé thăm gian hàng của Hunter. Ông Phan Thanh Sơn, Chủ tịch Hội đồng thành viên của T&S CarTek cũng có buổi họp với ông Darcy Tallon, Phó Chủ tịch Tập đoàn Hunter Toàn cầu ngay tại sự kiện. Các thành viên đã có những trải nghiệm vô cùng hào hứng và thú vị đối với các sản phẩm mới của Hunter.

Ghi nhận tại sự kiện, khách thăm quan đặc biệt quan tâm tới gian hàng Hunter vì những thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến và có độ chính xác cao nhất thế giới. Tất cả đều trầm trồ trước công nghệ mà Hunter tạo ra, đặc biệt là những màn trình diễn đỉnh cao với HawkEye Elite, Ultimate ADAS…

T&S CarTek đã phân phối chính hãng các sản phẩm Hunter trong nhiều năm qua tại Việt Nam và đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng cũng như cộng đồng tài xế.

Trò chuyện nhanh giữa ông Phan Thanh Sơn và ông Darcy Tallon