Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của Lexus LF-A - Hunter Vietnam
Thị trường

Trải nghiệm âm thanh tuyệt vời của Lexus LF-A

29/09/2013

Hãy chuẩn bị bộ loa “xịn” và sẵn sàng vặn to âm lượng, bạn nhé !

Trong bối cảnh cộng đồng đam mê xe đều chờ đợi sự hiện diện của mẫu LF-Lc mới từ Lexus, chiếc LF-A vẫn liên tục thu hút sự chú ý của số đông mỗi khi xuất hiện. Mới đây, siêu xe này lại có màn trình diễn đầy ấn tượng tại đường đua Dubai.

Tương tự như những gì Lexus quảng bá về âm thanh động cơ và hệ thống xả của Lexus LF-A, chiếc xe này thực sự tuyệt vời. Khi vận hành ở tốc độ 200 km/giờ , âm thanh từ khối động cơ V10 thực sự mê hoặc mọi tâm hồn đam mê xe và tốc độ. Dĩ nhiên, bạn phải có hệ thống loa đủ tốt để có thể trải nghiệm “chuẩn” nhất âm thanh sống động này.

Về mặt kĩ thuật, Lexus LF-A sử dụng động cơ V10 dung tích 4.8L cho công suất tổng ở mức 560 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0-96km/giờ trong 3,7 giây với tốc độ tối đa đạt được là 325 km / giờ. Giá bán của siêu xe này tại thị trường nước ngoài vào khoảng 375.000 USD. Tuy nhiên hiện tại bạn sẽ không thể mua được chiếc nào mới bởi nó đã ngừng sản xuất. Dù vậy, các mẫu đã được bán ra vẫn đang rất được săn lùng do tính “độc”, giá trị tinh thần, và khả năng vận hành ưu việt của dòng xe này.

HOÀNG LINH  |  Otofun