Ông Douglas của Hunter đoạt giải nhà phát minh năm 2013 - Hunter Vietnam
Từ Hunter

Ông Douglas của Hunter đoạt giải nhà phát minh năm 2013

30/05/2013

Thành phố Bridgeton, Missouri – Hiệp hội luật sư Thành phố St. Louis vừa mới trao danh hiệu Nhà phát minh năm 2013 cho Mike Douglas giám đốc nghiên cứu và phát triển công nghệ của Công ty Công nghệ Hunter

Mike đoạt giải danh hiệu này vì nhiều năm sáng tạo trong lãnh vực dịch vụ chăm sóc xe hơi. Với hơn 40 mẫu máy móc phát minh mang tên mình Mike kỷ niệm 34 năm sự nghiệp làm máy cân lốp xe và thiết bị lái. Các sáng chế của ông đã xác lập vị trí hàng đầu thị trường về thiết bị cân bằng động bánh xe của Hunter qua việc nâng cao năng suất suất sử dụng thiết bị  của các khách hàng của Hunter trên toàn thế giới.

Danh hiệu này tổ chức tại Đại tiệc năm của Hiệp hội luật sư Thành phố St. Louis mà được tổ chức hàng năm giữa các nhà sáng chế và người được ủy quyền thương mại. Đây là lần đoạt giải thứ 2 của kỷ sư hãng Hunter. Người đoại giải trước là Dan January trong năm 2002.

Hãng công nghệ Hunter là hãng đứng đầu về Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, các dịch vụ hiệu chỉnh tay lái và bánh xe, dịch vụ về phanh ô tô và thiết bị đăng kiểm an toàn kỹ thuật ô tô. Thiết bị của Hunter được nhiều nhà sản xuất ô tô, các đại lý xe tải, xe con , các đại lý về lốp xe và các dịch vụ garage khuyến nghị và đã sử dụng trên toàn thế giới.

New 14