B-Select - Tân Năm Khương - Biên Hòa - Hunter Vietnam
BRIDGESTONE

B-Select – Tân Năm Khương – Biên Hòa

01/06/2013

Ngày 31 tháng 5 năm 2013 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam đã làm lễ khánh thành trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch thứ 4 của mình tại Việt Nam : B-Select Tân Năm Khương Biên Hòa. Đây là đại lý tiếp theo đạt được các tiêu chí khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Bridgestone Nhật Bản để trở thành đại lý B-Select tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của Bridgestone Việt Nam tại khu vực Miền Đông Nam Bộ.

B-Select là thương hiệu độc quyền của Bridgestone chỉ những xưởng được đầu tư máy móc hiện đại như : máy cân chỉnh độ chụm , cân bằng động và máy tháo ráp lốp hiện đại, máy bơm khí nitơ. Đến với B-Select, khách hàng sẽ được chăm sóc toàn diện không những về lốp xe, căn chỉnh thước lái, cân bằng động, mà còn có các dịch vụ như thay dầu nhớt, lọc dầu, bảo dưỡng, láng đĩa phanh, bảo dưỡng moay ơ, lọc dầu máy, mâm xe, bình điện…

Đến B-Select khách hàng còn được thư giãn với các tiện ích như: phòng chờ máy lạnh, internet, nước mát, báo chí… hoàn toàn miễn phí.

Video Lễ Khai trương