Hunter Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Michelin tại thị trường Việt Nam - Hunter Vietnam
Từ Hunter

Hunter Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Michelin tại thị trường Việt Nam

05/12/2023

Trong khuôn khổ sự kiện “Hội nghị khách hàng 2023” của Michelin Việt Nam với chủ đề “Nội lực bứt phá”, nhiều ý tưởng và định hướng phát triển mới đã được Michelin Việt Nam công bố. Sự kiện được tổ chức trang trọng tại Hà Nội với khách mời là các Đại lý của Michelin trên toàn quốc. Chia sẻ sứ mệnh và tầm nhìn mang tới các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn cho các tài xế, Hunter Việt Nam đã tham gia sự kiện này với tư cách là một trong số không nhiều các đối tác lâu năm của Michelin tại Việt Nam.

Đã từ nhiều năm qua, Hunter Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng Michelin Việt Nam trong các dự án xây dựng các trung tâm dịch vụ lốp xe tiêu chuẩn, đồng hành cùng các chương trình đào tạo chuyên sâu giúp các Đại lý của Michelin trên toàn quốc phát triển dịch vụ bền vững, đem lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng xe hơi và cũng là tại giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Các thiết bị của Hunter xuất hiện ngày một nhiều tại các Đại lý cung cấp dịch vụ lốp xe của Michelin. Tới thời điểm hiện tại, chúng đều đang vận hành tốt, đem lại lợi nhuận tối đa cho các Đại lý. Bên cạnh đó, chính sự xuất hiện của các thiết bị Hunter – Made in USA cũng đã góp phần xây dựng một tiêu chuẩn cao, là một yếu tố quan trọng chứng minh năng lực kỹ thuật của các Đại lý, là một phần không nhỏ để xây dựng hình ảnh các điểm dịch vụ Michelin thật sự chuyên nghiệp.

Với định hướng mới từ Michelin Việt Nam là không ngừng nâng cao chất lượng, hàm lượng công nghệ, trong sản phẩm/ dịch vụ, quan tâm tới “Vận tải xanh”, Hunter Việt Nam tự tin sẽ tiếp tục đồng hành với Michelin Việt Nam trong tương lai để cùng nhau mang tới những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng và cộng đồng.