T&S CARTEK NEWS

Volkswagen Audi khuyến nghị Hunter's HawkEye Elite

21:37 , 30-05-2013

Tập đoàn Volkswagen Audi phê chuẩn Hệ thống Căn chỉnh góc lái HawkEye Elite mới


Bridgeton, bang Missouri - Volkswagen Audi Group đã phê chuẩn Thiết bị căn chỉnh góc lái HawkEye Elite của Hunter cho những các đại lý của họ trên toàn thế giới. Hawkeye elite sử dụng 4 camera 3D để đo đạc vị trí và định hướng những mốc gắn trên từng bánh xe bằng bằng thiết bị  QuickGrip. Thiết bị QickGrip sử dụng nguyên lý ép chặt lò xo vào mâm với những ngàm tháo lắp nhanh giúp gắn chặt cảm biến vào bánh xe để giảm cọ sát kim loại với nhau và hư hại mâm xe.

 

Hãng Hunter và tập đoàn Volkswagen-Audi đã có quan hệ mật thiết từ những năm 70, khi Hunter phát triển lần đầu tiên những thiết bị cân chỉnh phục vụ cho ngành sản xuất ô tô để đáp ứng nhu cầu của Volkswagen. Vào năm 2004, Volkswagen đã phê duyệt máy DSP600 của Hunter và trở thành nhà sản xuất ô tô Đức đầu tiên chấp nhận sử dụng những cảm biến cân chỉnh  hình ảnh kỹ thuật số.

 

Ngày nay, tập đoàn Hunter tự hào là nhà cung ứng thiết bị cho tập đoàn Volkswagen- Audi trên toàn cầu. Tập đoàn Volkswagen – Audi là nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, cung cấp toàn bộ dây chuyền sản xuất xe hơi qua mạng lưới bán hàng trên toàn thế giới với trên 154 quốc gia và 1056 đại lý tại Bắc Mỹ

 

Hãng công nghệ Hunter là hãng đứng đầu về Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, các dịch vụ hiệu chỉnh tay lái và bánh xe, dịch vụ về phanh ô tô và thiết bị đăng kiểm an toàn kỹ thuật ô tô. Thiết bị của Hunter được nhiều nhà sản xuất ô tô, các đại lý xe tải, xe con , các đại lý về lốp xe và các dịch vụ garage khuyến nghị và đã sử dụng trên toàn thế giới.