T&S CARTEK NEWS

TVR chuẩn bị hồi sinh và ra mắt xe mới

15:21 , 01-07-2013

TVR chuẩn bị hồi sinh và ra mắt xe mới

Les Edgar – chủ tịch mới nhất của TVR đã hé lộ về tương lai của hãng khi chia sẻ thông tin với Autocar.

Les Edgar – chủ tịch mới nhất của TVR đã hé lộ về tương lai của hãng khi chia sẻ thông tin với Autocar.

Edgar cho biết, mẫu xe hoàn toàn mới có thể ra mắt trong vòng hai năm tới. Sau đó, mẫu xe thứ hai sẽ tiếp tục tấn công thị trường với giá khởi điểm trong khoảng 76.000 – 122.000 USD.

Otofun News
Chủ tịch mới nhất của TVR - Les Edgar

 

Hiện tại, TVR đang có quá nhiều việc phải làm nhưng ông Edgar cho biết họ sẽ sản xuất những chiếc siêu xe dành cho người bình thường. Chúng sẽ thực sự cân đối và magn lại trải nghiệm lái mà những công cụ hỗ trợ điện từ phải bó tay. Theo triết lí này, chiếc xe sẽ được đặt động cơ phía trước, dẫn động cầu sau theo cách cổ điển.

Vẫn còn quá sớm để nói nhiều về các thông số kĩ thuật, nhưng TVR vẫn đang tranh luận về vấn đề họ sẽ tự sản xuất động cơ của mình hay mua lại động cơ từ các hãng cung cấp bên ngoài. 

Otofun News
Dàn xe Sagaris bên ngoài trụ sở của hãng  
TVR

 

TVR thành lập từ 1947, thương hiệu này vừa được chuyển nhượng từ tay của Nikolay Smolensky về vị CEO mới nhất Les Edgar. Trong lịch sử của mình, TVR đã từng ‘qua tay’ ít nhất 5 người sở hữu khác nhau. Hãng xe này luôn có phong cách thiết kế độc đáo không giống ai và luôn mong muốn mang lạ trải nghiệm lái thủ công nhất cho người ngồi sau vô-lăng. Sagaris và Cerbera vẫn là hai tên tuổi của TVR được nhiều người biết đến nhất.