T&S CARTEK NEWS

Toyota ra mắt SAI 2014 cho thị trường Nhật Bản

11:29 , 14-09-2013
 HOÀNG LINH

Giá khởi điểm của xe mới sẽ ở mức 32.600 USD.

Toyota vừa công bố mẫu Sai nâng cấp mới cho thị trường Nhật Bản. Dù có cái tên khá xa lạ với cộng đồng người dùng Việt Nam, đây thực tế là anh em sinh đôi với dòng Lexus HS. Phiên bản Sai mới dành cho năm 2014 có một số nâng cấp nhỏ về ngoại hình cũng như cải tiến trong nội thất.

 

Otofun News

 

Ở phương diện ngoại hình, Sai mới nhìn mạnh mẽ hơn hẳn so với thế hệ trước. Xe có cản trước hoàn toàn mới với ca lăng được thiết kế lại cùng dàn đèn pha LED. Cản sau cũng được Toyota thay mới với cốp hoàn toàn khác. Đáng chú ý, đèn hậu cũng được vuốt dài khác hẳn với mẫu xe cũ. So với trước đây, Sai nâng cấp có vành đúc 16 inch cùng các màu mới như đỏ Mica, xám Mica và ánh kim.

Otofun News

 

Trong khoang lái, Toyota sử dụng vật liệu cao cấp hơn trước đây. Khi kết hợp với thiết kế mang tính hiện đại, Sai 2013 tạo cảm giác sang trọng và trẻ trung hơn đáng kể. Những chi tiết được thay mới gồm hệ thống điều khiển trung tâm, cần chuyển số, các chi tiết gỗ và kim loại được bổ sung. Nếu có nhu cầu cao về giải trí, khách hàng có thể chọn gói nâng cấp 10 loa với đầu phát cao cấp hơn. Đầu này ngoài khả năng hỗ trợ GPS còn tương thích cả Bluray, microSD và hai đường USB cho tín hiệu đầu vào.

 

Otofun News

 

Đối với động cơ, xe mới của Toyota vẫn sử dụng loại 2,4L cho công suất 150 mã lực và mô men xoắn 187 Nm. Khi kết hợp với động cơ điện, tổng công suất sẽ là 190 mã lực. Dù có hiệu năng vận hành cao hơn, xe vẫn khá tiết kiệm xăng khi chỉ tiêu thụ 4,4 lít / 100km. Theo lịch trình của nhà sản xuất, Sai mới sẽ có mặt tại các đại lý với mức giá khởi điểm từ 32.600 USD.

NguồnL: news.otofun.net