T&S CARTEK NEWS

Toyota Corolla 2014 có giá từ 16.800 USD

23:23 , 28-08-2013
 HỒNG HẢI

Chiếc xe bán chạy nhất thế giới phiên bản thứ 17 có giá bán khởi điểm từ 16.800 USD.

Chiếc xe bán chạy nhất thế giới phiên bản thứ 17 có giá bán khởi điểm từ 16.800 USD.

 

Toyota hiện đã bắt đầu chào bán chiếc sedan cỡ nhỏ Corolla phiên bản 2014 với giá từ 16.800 USD tại Mỹ (giá chưa bao gồm 810 USD phí vận chuyển). Dự kiến, các đại lý sẽ có thể giao xe ngay trong mùa thu này. 
Otofun News
Phiên bản S đắt tiền nhất sẽ có ngoại thất và nội thất trau chuốt hơn 

Corolla 2014 sẽ có tất cả 4 phiên bản gồm L, LE, LE Eco và S. Tất cả chúng đều chỉ sử dụng động cơ i4 1.8L. Tuy  nhiên trong khi các phiên bản L, LE và S chỉ có công suất 132 mã lực thì LE Eco có công suất 140 hp nhưng lại tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ sử dụng công nghệ mới Valvematic. Riêng phiên bản thấp nhất L chỉ trang bị hộp số sàn 6 cấp. Nếu có nhu cầu hộp số tự động 4 cấp trên bản này, khách hàng sẽ phải chi thêm 400 USD. Ngoài ra, so với thế hệ hiện tại mẫu xe mới còn được bổ sung 8 túi khí, kết nối bluetooth và đèn pha bi-xenon, đèn chiếu sáng ban ngày LED.

Otofun News
Kể từ phiên bản LE, Corolla đã có trang bị là màn hình cảm ứng Entune 6,1 inch

 

Ở phiên bản LE cao cấp hơn, khách hàng sẽ có thêm camera lùi, kiểm soát hành trình, khả năng khởi động không cần chìa khóa, hệ thống giải trí thông tin Entune kèm màn hình cảm ứng 6,1 inch. Động cơ của Corolla sẽ có hộp số CVTi-S hoàn toàn mới thay thế cho hộp số sàn 4 cấp. Để sở hữu phiên bản này, khách hàng sẽ phải chi 18.300 USD. Nếu bỏ thêm tiền cho gói nâng cấp Plus, xe sẽ được trang bị bộ la-zăng 16 inch, đèn sương mù.

Phiên bản thứ 3 trong họ Corolla 2014 là LE Eco. Điểm khác biệt duy nhất so với LE "thông thường" là động cơ được tinh chỉnh lại để đạt mức nhiên liệu tiêu thụ trung bình trên đường cao tốc chỉ 5,6L/100km. Hộp số được sử dụng trong mẫu xe này vẫn là CVT. 

Otofun News
Nội thất miễn chê của Corolla 2014 

Cao cấp nhất trong số bốn phiên bản kể trên là S với giá bán tham khảo sẽ từ 19.000 USD. Ngoại hình của Corolla S sẽ có cản trước tinh tế hơn, mặt ca-lăng sơn đen, đuôi xe có thêm cánh gió, bốn bánh xe có thêm tùy chọn la-zăng 17” (thay vì chỉ 16” như các phiên bản Corolla thấp hơn). Mặc định, chiếc xe đi kèm hộp số vô cấp  CVT nhưng khách hàng cũng có thể chọn hộp số sàn 6 cấp để có cảm giác lái thể thao hơn khi lựa chọn gói trang bị mở rộng Plus. 

Ở khía cạnh nội thất, Corolla S có thêm vô lăng bọc da, bổ sung ghế thể thao. Nếu chọn gói phụ kiện Premium, xe sẽ được bọc da tổng hợp Softex tất cá các hàng ghế. Cùng với mức giá 850 USD cho cửa sổ trời, một chiếc Corolla 2014 đầy đủ tiện nghi sẽ có giá chưa tới 24.000 USD. 

Một số hình ảnh chi tiết về mẫu Corolla thế hệ mới:

Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News

Otofun News

Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News

Otofun News
Otofun News
Otofun News