T&S CARTEK NEWS

Thiết bị Road Force Touch được phê chuẩn bởi Audi và Mercesdes-Benz Thành phố Bridgeton, bang missrouri- Thiết bị chẩn đoán cân bằng động Road Forece Touch của hãng hunter là thiết bị được phê duyệt bởi các đại lý BMW và Mercedes-Benz. Road Forece Touch là

21:41 , 30-05-2013

Thiết bị được phê chuẩn bởi Audi và Mercesdes-Benz

Thành phố Bridgeton, bang missrouri-

Thiết bị chẩn đoán cân bằng động Road Forece Touch của hãng hunter là thiết bị được phê duyệt bởi các đại lý BMW và Mercedes-Benz. Road Forece Touch là thiết bị chẩn đoán cân bằng động dẫn đầu trên thế giới cung cấp những kết quả chuẩn đoán xuất sắc và thực hiện việc chẩn đoán tác động mặt đường nhanh hơn thiết bị cân bằng động truyền thống, chẩn đoán qua máy cân chỉnh thông thường. Road Force Touch là Model máy  thế hệ thứ tư  kế từ phiên bản đầu được giới thiệu đầu tiên vào năm 1997.

Những thiết bị Road Force sử dụng cho BMW và Mercedes-Benz do hãng Hunter cung cấp đều được lắp đặt theo cách riêng của mỗi nhà sản xuất. Giám đốc sản suất của Hunter Engineering Greg Meyer nói  rằng nhiều nhà sản xuất xe rất quan tâm đến những thiết bị cân bằng động Road Force của Hunter bởi vì nó phát hiện hiện tượng xáo trộn tay lái trước khi khách hàng phải lo ngại. Vì  thiết kế của hệ thống giảm sóc ngày càng cải tiến, các nhà sản xuất mong muốn những thiết bị chẩn đoán cân bằng động tái tạo lại thật giống những thiết bị đã được sử dụng trong những nhà máy sản xuất của họ.

Mercedes-Benz đã phê duyệt công nghệ Road Force của Hunter từ năm 2001. BMW đã phê duyệt công nghệ này từ 2003 và đã làm nó trở thành mộ thiết bị tiết yếu tại thị trường Hoa Kì từ 2005. Cả hai nhà sản xuất đều cung cấp công nghệ Road Force cho những đại lý của họ trên toàn thế giới qua các đối tác kinh doanh và dịch vụ của Hunter trên khắp thế giới

Hãng công nghệ Hunter là hãng đứng đầu về Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, các dịch vụ hiệu chỉnh tay lái và bánh xe, dịch vụ về phanh ô tô và thiết bị đăng kiểm an toàn kỹ thuật ô tô. Thiết bị của Hunter được nhiều nhà sản xuất ô tô, các đại lý xe tải, xe con , các đại lý về lốp xe và các dịch vụ garage khuyến nghị và đã sử dụng trên toàn thế giới.