T&S CARTEK NEWS

Scion công bố dòng iQ Monogram mới

23:14 , 28-08-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Mục tiêu Toyota hướng tới vẫn là nhóm khách hàng trẻ tuổi yêu xe thể thao.

Hãng xe Mỹ “gốc Nhật” vừa công bố dòng sản phẩm 2014 mới của mình với thay đổi lớn nhất nằm ở việc hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng sẽ được trang bị dưới dạng tiêu chuẩn trên toàn bộ các mẫu xe.  Ngoài ra, Scion cũng hé lộ nhiều tính năng mới cùng mức giá điều chỉnh cho các dòng FR-S và xD 2014, xB 2013 cùng sự hiện diện của dòng sản phẩm giới hạn iQ Monogram 2014 mới.

 

Otofun News

Theo đó, toàn bộ Scion 2014 sẽ có hệ thống giải trí Scion Display Audio System với màn hình cảm ứng LCD 6,1 inch, hỗ trợ đủ AM/FM/CD/HD, chức năng đàm thoại rảnh tay, kết nối chơi nhạc qua Bluetooth hoặc AUX/USB… Theo Scion, toàn bộ xe sản xuất kể từ tháng 8 trở đi sẽ nhận được nâng cấp mới này. Bên cạnh màn hình mới, khách hàng cũng có thêm tuỳ chọn BeSpoke Premium Audio (giá 1.198 USD) cho phép bổ sung thêm GPS và kết nối Internet thông qua điện thoại thông minh. Theo phó chủ tịch Dough Murtha của Scion, những thay đổi mới này nhằm nâng cao sức hấp dẫn của các sản phẩm hãng đối với khách hàng trẻ tuổi.

 

Otofun News

Đối với dòng xe xD 2014, Scion sẽ bổ sung thêm tuỳ chọn màu hai tông kết hợp với mức giá tăng thêm 500 USD vào giá gốc (16.720 USD cho số tự động và 15.920 USD cho số sàn).

 

Otofun News

Riêng mẫu thể thao Scion FR-S dẫn động cầu sau (anh em của Subaru BR-Z và Toyota GT-86) gần như không thay đổi ngoài một số tiểu tiết nhỏ trên cửa và viền bảng điều khiển trung tâm. Mức giá xuất xưởng mới của FR-S sẽ vào khoảng 25.800 USD cho loại 6 số tự động và 24.700 USD cho loại 6 số sàn. Cuối cùng, dòng xe nhỏ gọn iQ sẽ có thêm phiên bản giới hạn mang tên Monogram với 150 chiếc được bán ra thị trường. Theo nhà sản xuất, mức giá dự kiến sẽ ở khoảng 16.520 USD. Xe được tô điểm bằng hai màu kết hợp đen với bạc hoặc ánh kim cùng vành đúc, thảm trải sàn mang biểu tượng của hãng…