T&S CARTEK NEWS

Rolls Royce ra mắt Phantom Ruby Limited Edition

23:30 , 28-08-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Để sở hữu, mức giá 708.221 USD mới chỉ là điểm khởi đâu.

Không gì có thể vượt mặt được Rolls-Royce trong vai trò thương hiệu xe sang số 1 thế giới. Chính vì thế, chỉ thương hiệu này mới có thể tạo ra được một sản phẩm đỉnh cao hơn mặt bằng chung của mình. Mới đây, hãng đã ra mắt phiên bản đặc biệt của Phantom Coupe với duy nhất một chiếc được sản xuất riêng cho thị trường Abu Dhabi. 

Otofun News
Mang tên gọi Ruby Limited Edition, chiếc xe này có giá lên tới 2,6 triệu Dh tại thị trường– tương đương khoảng 708.221 USD theo tỉ giá hiện tại. Dĩ nhiên, nếu được đấu giá, con số có thể lên cao hơn rất nhiều tuỳ theo độ "chơi" của các tỷ phú tại Ả rập. 
Otofun News

So với các dòng xe Phantom thường cho khách hàng thoải mái chọn lựa theo ý thích, mẫu Ruby được Rolls-Royce thiết kế sẵn mọi thành phần từ màu sơn đỏ cực kì bắt mắt mà hãng đặt tên là Merlot Red Mica cho tới nội thất trắng tinh khôi. 

Otofun News
Otofun News
Đồng hồ được thiết kế riêng với mặt đá quý ruby cấp cao. Toàn bộ nội thất đều được thiết kế lại với nhiều biểu tượng của loại đá quý này đính ở mọi nơi. 

Otofun News
Trên hộp để găng tay, dòng chữ  đỏ thể hiện độ độc của xe được “Ruby motif – one of one” được dập nổi bật trên nền trắng.
Otofun News

Hiện tại, chưa có bất cú thông tin nào về thông số hiệu năng vận hành của xe được hé lộ. Theo một số nguồn tin, phần lớn các thay đổi chỉ nằm ở nội ngoại thất mà thôi. Nếu là bạn, bạn có muốn sở hữu một chiếc hay chăng ?