T&S CARTEK NEWS

Prior Design “khoe” ảnh Audi R8 PD GT850 2013

22:40 , 29-09-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Một gói độ đáng khao khát cho bất cứ chủ xe Audi R8 nào !

Audi R8 GT850 Widebody là phiên bản độ khá đình đám của Prior Design dành cho siêu xe của Audi. Mới đây, hãng độ này lại một lần nữa khiến giới hâm mộ thèm khát khi công bố bộ ảnh hoàn toàn mới của mẫu xe này.

Otofun News Otofun News

Kể cả khi chiếc R8 nguyên bản đã có sẵn động cơ V10 5.2L mạnh mẽ, Prior Design vẫn nâng cấp thêm khá nhiều cho sản phẩm của mình. Nhờ thế, xe độ có công suất lên tới 525 mã lực và mô men xoắn ở mức 530 Nm. Đây là tiền đề cho khả năng tăng tốc từ 0-100km/giờ mất chỉ 4,1 giây.

Otofun NewsOtofun News

Dĩ nhiên, một trong những điểm đáng chú ý nhất của GT850 chính là bộ bodykit độ PD GT850 Widebody Aerodynamic-Kit gồm cản trước, lip trước, lip sườn, cản sau, lá hướng gió sau, vè lốp sau, ốp mở rộng đuôi xe sau, lưới tản nhiệt trước và cánh gió đuôi. 

Otofun News
Otofun News
Toàn bộ các chi tiết này đều cấu thành từ vật nhựa siêu bền Dura-Flex FRP (Fiber Reinforced Plastic) với đặc tính bề mặt đặc biệt tốt với độ đàn hồi linh hoạt cao. Thêm vào đó, các chi tiết đều được Prior Design tính toán cẩn thận ngay từ đầu để có thể lắp vừa khít vào vỏ xe “zin”. Vì thế, việc can thiệp vật lý vào chiếc xe nguyên bản đã được loại trừ.Otofun News

Otofun News

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh ấn tượng của Audi R8 PD GT850 2013 

Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News
Nguồn: news.otofun.net