T&S CARTEK NEWS

Nissan ra mắt Navara bản đặc biệt

22:24 , 29-09-2013
 HOÀNG LINH

“Phiên bản đặc biệt này sẽ nhấn mạnh và nâng cao hình ảnh cho một trong những mẫu xe bán tải mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay."

Mẫu Pickup quen thuộc của Nissan vừa có thêm một phiên bản đặc biệt với những tính năng cao cấp. Được xây dựng dựa trên mẫu Navara LE, xe mới được trang bị da Alcantara trong nội thất với các chi tiết được khâu bằng đường chỉ kép cao cấp (bao gồm cả gối tựa đầu, chỗ để tay, tay nắm cần số, phanh tay, táp pi cửa… ). Chưa dừng ở đó, Nissan còn nâng cấp cả vành 6 chấu kép hợp kim lên cỡ 18 inch, bổ sung nẹp chrome ở đèn sương mù và cản trước bằng thép siêu cứng. Ngoài ra, một số thiết bị công nghệ nữa cũng được bổ sung dưới dạng tiêu chuẩn như định vị vệ tinh, camera lùi, sưởi ghế, kính chỉ nhìn 1 chiều, giá nóc…  

Otofun News

“Phiên bản đặc biệt này sẽ nhấn mạnh và nâng cao hình ảnh cho một trong những mẫu xe bán tải mạnh mẽ nhất thị trường hiện nay. Sang trọng, thể thao và cực kì linh hoạt, đó là chiếc Navara tuyệt vời nhất” – Giám đốc sản phẩm Nissan khu vực Châu Âu Christian Meola cho biết. “Những bổ sung về hình ảnh và tính sang trọng trong phiên bản LE đặc biệt này sẽ đem tới một hình ảnh mới về năng lực của Navara”. Dự kiến, mẫu Navara đặc biệt này sẽ có một số lựa chọn về động cơ trên bản ca bin kép. Tuỳ theo từng thị trường mà Nissan sẽ chọn lắp đặt động cơ bốn xi lanh dCi DOHC 2,5L (190 mã lực / 450 Nm) hoặc loại V6 3.0L (231 mã lực / 550 Nm). Tương ứng với các tuỳ chọn này là chỉ số lượng CO2 thải ra nằm trong khoảng từ 222g/km tới 250g/km.

Nguồn: news.otofun.net