T&S CARTEK NEWS

Mercedes S-Class lộ thêm ảnh trước giờ ra mắt

19:35 , 15-05-2013
 HỒNG HẢI
Trước đúng 1 ngày trình làng, Mercedes S-Class 2014 lại kích thích sự tò mò với những tấm ảnh mới bị rò rỉ.

Được cho là sẽ mang lại một định nghĩa mới cho dòng xe sedan cỡ lớn sang trọng, Mercedes S-Class được thiết kế lại "chất" hơn thay vì mở rộng không gian cabin. Tuy nhiên, họ vẫn có phiên bản LWB Pullman trục cơ sở kéo dài lấp vào chỗ trống mà Maybach để lại. Pullman có thể coi là sản phẩm cao cấp nhất của S-Class thế hệ mới và cạnh tranh ngang hàng với Rolls-Royce Ghost cũng như Bentley Mulsanne. 

Otofun NewsNội thất đỉnh cao của S-Class trong sách hướng dẫn bị chụp lại 

Bên cạnh đó, phiên bản coupe của S-Class sẽ dành để thay thế dòng CL-Class. Phiên bản mui trần cabriolet cũng sẽ được giới thiệu để tăng thêm sự sang trọng mỗi khi S-Class mở mui. 

Có thể nói Mercedes gộp S-Class, CL-Class, Maybach thành dòng xe S-Class duy nhất với nhiều phiên bản khác nhau.

Về nội thất và tính năng, hai màn hình TFT 12,3 inch cũng như hệ thống điều hoà Thermotronic mới với công nghệ tạo ion triệt tiêu virus. Hệ thống loa tiêu chuẩn ở ghế tựa đầu cố công suất 1.540w do hãng Bermester chế tạo. 

Otofun News
S-Class sẽ thay thế cho CL-Class, Maybach bằng những phiên bản khác nhau

Dưới nắp ca-pô, xe trang bị động cơ diesel CDI 2.1L cho công suất cực đại 201 mã lực, mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Ngoài ra là các phiên bản động cơ xăng V6 hoặc V8. Những khách hàng yêu thích sự thể thao có thể yêu cầu thêm các trang bị từ AMG.

Otofun News
Bên cạnh sách hướng dẫn bị chụp trộm, những mô hình với tỉ lệ 1:18 cũng được tung lên mạng

Đến thời điểm này, giá bán của Mercedes-Benz S-Class vẫn chưa được hé lộ.