T&S CARTEK NEWS

Mercedes giới thiệu ML350 BlueTEC 4Matic 1st Anniversary Edition

11:30 , 14-09-2013
 HOÀNG LINH

Phần lớn các linh kiện nâng cấp đều đến từ AMG.

Dường như Nhật đang trở thành địa điểm yêu thích của Mercedes trong việc tổ chức các sự kiện đặc biệt cũng như ra mắt những mẫu xe mang tính chất kỉ niệm. Mới đây, hãng xe Đức lại công bố phiên bản ML kỉ niệm một năm chiếc SUV này có mặt tại thị trường Nhật. Với tên gọi  ML350 BlueTEC 4MATIC 1st Anniversary Edition, đây là mẫu xe có nhiều tinh chỉnh cả về nội và ngoại thất và nhiều linh kiện “chính hãng” khác.

Otofun News

Theo Mercedes, 100 chiếc xuất xưởng sẽ chỉ có hai lựa chọn màu đen – trắng. Những thay đổi trước hết bao gồm gói nâng cấp ngoại hình AMG Styling với cản trước – sau “độ” cùng bộ lip sườn mới, bộ vành hợp kim 20 inch. Tiếp đó, mẫu xe kỉ niệm sẽ được bổ sung bệ bước bằng thép không rỉ, kính phản quang (chỉ có thể nhìn từ trong ra) và bộ tem nhãn thể hiện độ “độc” của xe. Động cơ của ML350 BlueTEC 4MATIC 1st Anniversary Edition sẽ vẫn là loại V6 dung tích 3.0L cho 258 mã lực và mô men xoắn 457 lb-ft. Xe được trang bị hộp số 7G-TRONIC Plus kèm hệ thống dẫn động toàn phần 4MATIC đặc trưng của Mercedes.

Otofun News

Ở phương diện nội thất, những thay đổi chỉ ở mức tối thiểu như ghế thể thao AMG, vô lăng AMG, thảm sàn mới, bàn đạp bằng thép không rỉ và các chi tiết nhôm xước bắt mắt hơn. Theo nhà sản xuất, mỗi trong số 100 chiếc ML350 BlueTEC 4MATIC 1st Anniversary Edition sẽ có giá bán lẻ ở mức 8,6 triệu Yên – tương đương khoảng 88.065 USD theo tỉ giá hiện thời.