T&S CARTEK NEWS

Mẫu Lamborghini bí ẩn xuất hiện trên đường thử

01:49 , 04-08-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Chiếc xe thử nghiệm nhận được sự chú ý lớn trong bối cảnh cộng đồng đều đang mong đợi thế hệ Gallardo mới.

Một mẫu xe thử bí ẩn mang dáng dấp của chiếc Lamborghini Gallardo vừa xuất hiện trên đường chạy tại Ý. Đây là động thái nhận được sự chú ý lớn, đặc biệt là trong bối cảnh cộng đồng đều đang mong đợi thế hệ Gallardo mới mang tên gọi Cabrera. Tuy nhiên, dường như hãng xe Ý vẫn đang đam mê phát triển các mẫu mở rộng của một trong những siêu xe thông dụng nhất hiện tại. 

Như mọi loại xe chạy thử khác, chiếc Gallardo bí ẩn cũng được nguỵ trang khá kĩ càng nhưng vẫn để lộ một số chi tiết khác biệt. 

Otofun News

Theo nhóm Supercar Team – những người đã quan sát được mẫu xe bí ẩn của Lamborghini – đây là phiên bản Gallardo Squadra Corsa. Cụ thể hơn, Squadra Corsa là phiên bản nâng cấp của Super Trofeo Stradale hiện thời. Dù vậy, chưa hề có thông tin nào về những thay đổi được tiết lộ từ phía nhà sản xuất. 

Otofun News
Qua hình ảnh, cộng đồng chỉ có thể “tia” được cánh gió sau, bộ tản gió thể thao mới, lip sườn xe được thiết kế lại cùng cản trước sau có một chút thay đổi. Như thế, mọi dân mê siêu xe dù háo hức đến mấy sẽ vẫn phải chờ thêm thông tin từ phía Lamborghini. 

Otofun News