T&S CARTEK NEWS

Lộ ảnh Prado thế hệ mới

23:16 , 28-08-2013
 HỒNG HẢI

Một vài bức hình về Toyota Land Cruiser Prado hay Lexus GX đã tìm đường tới với những người yêu xe trên internet.

Một vài bức hình về Toyota Land Cruiser Prado và Lexus GX đã tìm đường tới với những người yêu xe trên internet. Nguồn phát tán những hình ảnh của Prado và GX đến từ Nga và Ấn Độ, thậm chí một bức hình chụp toàn bộ phần đầu của Prado cũng được tung lên mạng.

Những bức hình được cho là  Prado thế hệ 2014, nó mang thiết kế vừa lạ vừa quen với gia đình xe Toyota.  Điểm mới dễ nhận biết là phần đầu xe mang thiết kế mới, đèn pha hình  giọt nước, cản trước lực lưỡng đậm chất nam tính. Bên cạnh đó cản trước và sau cũng được làm mới, đèn pha tạo hình gân guốc hơn thế hệ cũ.  Nhiều tín đồ của Toyota cho rằng phần đèn pha của Prado có chút gì đó giống với thiết kế đèn pha của Venza – mẫu xe đa dụng dựa trên Toyota Camry.

Otofun News
Diện mạo mới của Prado 2014 

Với chiếc Lexus GX, hiện chỉ có hai bức hình vẽ được công bố. Có vẻ như đó là những bức hình nhằm đăng kí bản quyền cho chiếc GX. Theo những gì mô tả, GX có lưới tản nhiệt hình thoi như các thành viên khác của Lexus nhưng đèn pha và đuôi xe có một chút thay đổi  nhẹ. 

Otofun News
Bản  vẽ đăng kí bản quyền Lexus GX 2014 

Dưới nắp ca-pô của hai chiếc xe có thể là động cơ 4.6L V8 của Lexus GS 2014, một số phiên bản động cơ diesel khác cũng được đưa vào tầm ngắm nhưng chưa có gì được Toyota chính thức xác nhận. 

Otofun News
Otofun News

Otofun News

Otofun News