T&S CARTEK NEWS

Khi GAD Motors và Brabus “song kiếm hợp bích”

00:11 , 20-08-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Khi Brabus Bullit là chưa đủ !

Những chuyên gia độ xe tại GAD Motors vừa phát triển một mẫu xe mới dựa trên nền chiếc Mercedes C-Class Coupe. Vốn được lấy bản “gốc” từ Brabus Bullit, xe độ của GAD thừa hưởng những đặc tính quan trọng như khối động cơ V12 lấy từ S-Class (độ từ 5.5L lên 6.3L), hệ thống tăng áp kép (Twin Turbo)… cho tổng công suất vận hành lên tới 800 mã lực và mô men xoắn 1.420 Nm. Bản thân việc chuyển được động cơ cồng kềnh V12 vào khoang máy nhỏ gọn của C-Class cũng là một trong những kì tích mà Brabus thực hiện được. Tuy nhiên, bất chấp việc đã khá “khủng”, với GAD, Brabus Bullit mới chỉ là điểm khởi đầu !

Otofun News

Về phần mình, GAD đã đẩy chiếc C-Class Coupe lên một tầm cao mới từ Brabus Bullit với hệ thống tăng áp nâng cấp mới, giàn làm mát Intercooler hoàn toàn mới, hệ thống phun xăng và hộp khí nạp cải tiến. 

Otofun News
Cùng với những tinh chỉnh trong ECU,  GAD đã đạt mức mã lực mới đầy ấn tượng: 907. Tuy nhiên, mô men xoắn vẫn giữ nguyên mức cũ. 

Otofun News
Tuy nhiên mức 1.420 Nm rõ ràng là quá đủ đối với một chiếc xe nhẹ như dòng C. Phiên bản của GAD thậm chí đã được trang Autobild đánh giá là chiếc Mercedes nhanh nhất từ trước tới giờ mà họ từng thử nghiệm. Theo nhà độ, xe có thể tăng tốc từ 0-300km/giờ trong vòng 23,5 giây. 

Otofun News
Otofun News