T&S CARTEK NEWS

Khai trương trung tâm dịch vụ B-Select Tín Nghĩa

15:50 , 14-09-2014

Sáng ngày 13/09/2014 tại 203 – 205 Lê Thánh Tông, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Công ty TNHH Dịch vụ và Vật tải Tín Nghĩa đã chính thức khai trương Trung tâm dịch vụ B-Select Tín Nghĩa, đây là Trung tâm thứ 8 của tập đoàn Bridgestone tại Việt Nam

Đến tham dự Lễ khai trương B-Select Tín Nghĩa gồm có: Ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc công ty Bridgestone Việt Nam; Ông Võ Duy Tân - Trưởng văn phòng đại diện Hà Nội, chịu trách nhiệm kinh doanh mảng lốp xe du lịch công ty Bridgestone Việt Nam; và các khách hàng thân thiết của Công ty Tín Nghĩa.

Nắm bắt nhu cầu của từng loại xe du lịch là luôn cần những chế độ phục vụ, bảo trì và chăm sóc lốp chất lượng cao, Bridgestone đã mang đến cho khách hàng của mình mô hình Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du lịch B-Select theo tiêu chuẩn quốc tế. Với mô hình này, Tập đoàn Bridgestone đã phát triển thành công tại nhiều quốc gia trên toàn cầu như Úc, New Zealand, Ấn Độ, Thái Lan,... vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của B-Select, Công ty TNHH Dịch vụ và Vận Tải Tín Nghĩa một trong những Đại Lý hàng đầu của Bridgestone Việt Nam đã chính thức gia nhập hệ thống B-Select của Tập đoàn với tên gọi B-Select Tín Nghĩa.

Trung tâm dịch vụ B-Select Tín Nghĩa trở thành Trung tâm Dịch vụ B-Select thứ 8 tại Việt Nam của Tập đoàn Bridgestone. B-Select Tín Nghĩa hiện tại là Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch hiện đại bậc nhất tại Buôn Ma Thuột; Ngoài việc cung cấp các loại lốp xe Bridgestone bảo đảm về chất lượng và giá thành tốt nhất, B-Select Tín Nghĩa còn cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ Bridgestone Việt Nam.

( Theo Daklak 24 h)