T&S CARTEK NEWS

Jeep Wrangler phiên bản rồng 2014 có giá 36.095 USD

22:39 , 29-09-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Chiếc xe được thiết kế dựa trên Wrangler Sahara trước đây.

Jeep – hiện là thương hiệu thuộc tập đoàn Chrysler - vừa chính thức công bố mẫu Wranger 2014 Dragon Edition với mức giá bán lẻ 36.095 USD tại thị trường Mỹ. Dự kiến, xe sẽ bắt đầu bán ra vào cuối năm nay. “Khi hé lộ lần đầu mẫu Jeep Wrangler Dragon Design Concept năm ngoái, chúng tôi đã nhận được những phản hồi đặc biệt tích cực” – CEO Mike Manley của thương hiệu Jeep cho biết. “Những khách hàng ưa thích thương hiệu Jeep của chúng tôi đã đề nghị sản xuất mẫu Wrangler độc nhất vô nhị này. Vì thế, chúng tôi đã đem đến cho họ đúng thứ họ mong muốn. Mẫu Jeep Wrangler Dragon Edition 2014 mới sẽ sở hữu thiết kế độc đáo, đẹp mắt khiến cho nó không giống với bất cứ mẫu Wrangler nào từ trước tới nay”.

Otofun News

Otofun News
Otofun News

Rồng là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Đây cũng là biểu tượng của hoàng gia và sự may mắn. Chính những yếu tố này đã ảnh hưởng đáng kể tới thiết kế của Jeep Wrangler Dragon Edition. 

Otofun News
Otofun News
Được xây dựng dựa trên mẫu Wrangler Sahara, Dragon Edition có nhiều nét mới ở diện mạo cả ngoại thất lẫn nội thất như trong hình bên dưới bài viết. 

Otofun News

Hiện tại, Jeep mới chỉ cung cấp Dragon Edition với tông màu đen và gói tuỳ chọn bốn cửa Unlimited. 

Otofun News
Otofun News
Toàn bộ nội thất cũng chỉ có một lựa chọn duy nhất về màu là đen bóng – tông rất hợp với hoạ tiết rồng vàng của xe. 

Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News