T&S CARTEK NEWS

Hyundai nâng cấp 'nhẹ' Avante facelift 2014

08:04 , 06-08-2013
 HỒNG HẢI

Hyundai vừa hé lộ một vài kiểu ảnh về mẫu Avante facelift sắp ra mắt tại Hàn Quốc

Avante (hay còn gọi là Elantra) mới được tân trang đã đi tới những bước thử nghiệm cuối cùng trước khi được bán ra.

Phiên bản facelift 2014 không có những nâng cấp rõ rệt nào như thế hệ trước. Mặt khác, Avante là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Bắc Mỹ trong năm ngoái. Nó vượt qua cả chiếc mid-size Sonata. 

Thực ra Hyundai chỉ nâng cấp phiên bản sedan. Chiếc GT hatchback 5 cửa và coupe  hai cửa vẫn còn mới lạnên hãng Hyundai chưa có kể hoạch cải tiến.

Otofun News
Chỉ có phiên bản sedan mới nhận được nâng cấp 

Phiên bản bốn cửa chưa đi tới điểm giữa của chu kì sản phẩm nên điều dễ hiểu là Hyundai sẽ không cải tiến đột phá. Thay vào đó Hyundai sẽ thiết kế lại cản trước, cản sau và bổ sung cải tiến đèn sương mù. Đèn hậu có thể trang bị thêm đèn LED.

Bên cạnh đó, thị trường Hàn Quốc sẽ được bổ sung thêm một vài tùy chọn hộp số mới. Động cơ xăng GDI 4 xy-lanh vẫn là lựa chọn hàng đầu cho việc tiết kiệm nhiên liệu nhưng cũng có tin cho rằng động cơ diesel sẽ được trang bị cho Avante.  
Hyundai chọn L.A Auto Show để ra mắt nó tới thị trường thế giới vào tháng 11 sắp tới. Avante facelift sẽ được bán ra tại Hàn vào quí III năm nay, các thị trường khác chưa có thông tin chính xác.