T&S CARTEK NEWS

Hyundai i10 đời mới rộng rãi, tiện nghi hơn

09:08 , 12-08-2013
 MẠNH DŨNG

Trước thềm triển lãm Frankfurt (Đức) tháng 9 tới, Hyundai đã hé lộ một số thông tin và hình ảnh về thế hệ mới của mẫu xe cỡ nhỏ i10.

Theo Worldcarfan, thay đổi đáng chú ý nhất ở Hyundai i10 thế hệ thứ hai là việc điều chỉnh kích thước. Cụ thể, chiều dài tổng thể tăng 80 mm, chiều dài cơ sở tăng 5 mm, chiều rộng nới thêm 65 mm và chiều cao hạ xuống 50 mm. 

Otofun News
Hyundai i10 đời mới dài hơn, rộng hơn
Dài hơn, rộng hơn cho phép thành viên nhỏ nhất trong gia đình “i” Series sở hữu không gian cabin rộng rãi hơn cùng chỗ để chân cho người ngồi hàng ghế trước cũng như người ngồi sau được thoải mái hơn. Khoang hành lý có dung tích 252 lít, lớn hơn 10% so với thế hệ hiện tại.

Otofun News
Cung cấp không gian nội thất rộng rãi hơn so với thế hệ trước
Ở nội thất, mẫu hatchback có khả năng sẽ được trang bị hệ thống điều hòa khí hậu, vô-lăng bọc da có chức năng sưởi ấm, hệ thống kiểm soát hành trình. 

Một số thiết bị an toàn như túi khí rèm, hệ thống ổn định dự kiến cũng được lắp đặt trên xe.

Otofun News
Mẫu xe cỡ nhỏ xứ sở kim chi cũng hứa hẹn tăng tính tiện nghi.
Thông tin về động cơ vẫn chưa được hé lộ. Nhưng rất có thể i10 đời mới sẽ được trang bị động cơ xăng 1.0L 3 xylanh và động cơ 1.25L 4 xylanh.

Được phát triển chủ yếu ở trung tâm thiết kế châu Âu của Hyundai đặt tại Russelsheim (Đức), i10 thế hệ mới sẽ “vén màn” hoàn toàn tại triển lãm Frankfurt ở Đức tháng sau. Mẫu xe sẽ lên dây chuyền sản xuất ở nhà máy của Hyundai tại Izmit, Thổ Nhĩ Kỳ từ tháng tới và chính thức đổ bộ thị trường châu Âu vào đầu năm sau.