T&S CARTEK NEWS

Honda CR-V Black Edition xuất hiện tại châu Âu

18:45 , 06-10-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Giá xe tại châu Âu sẽ cao hơn khoảng 3.000 Euro so với các dòng thông thường.

Sản phẩm mới nhất của Honda – phiên bản đặc biệt của chiếc CR-V mang tên Black Edition vừa được giới thiệu chính thức tại thị trường châu Âu.

Otofun News

 

Theo nhà sản xuất, chiếc SUV mới này sẽ có thể được đặt hàng trước ngay từ  cuối năm 2013 và sẽ có mặt trên toàn bộ các quốc gia châu Âu với mức giá nằm khoảng từ 29.990 Euro tới 45.990 Euro – tức là đắt hơn bản thông thường gần 3.000 Euro.

 

Otofun News

Otofun News

 

Với khoản chi thêm này, khách hàng mua Honda CR-V Black Edition sẽ nhận được thêm khá nhiều các tính năng bổ sung bao gồm cản trước và cản sau nâng cấp, lưới ca lăng khác biệt, ốp gương đen (hợp với tông màu tổng thể). Kính xe cũng được dán tối đi trong khi vành “zin” được Honda thay thế bằng loại hợp kim mới với kích thước tuỳ chọn 18inch hoặc 19inch. Dự kiến, xe sẽ được bán ra với bốn gói tuỳ chọn gồm Comfort, Elegance, Lifestyle và Executive với ba kiểu động cơ i-VTEC 2.0, i-VTEC 2.4 và i-CTDi 2.2 (máy dầu).  

 

Otofun News

Otofun News

 

Một điều thú vị là mẫu CR-V Black Edition cũng có thể được khách hàng tuỳ biến lại vỏ ngoài sang màu sơn trắng ngọc trai. Tuy nhiên dường như điều này sẽ không hợp với tên gọi cho lắm.

Nguồn: news.otofun.net