T&S CARTEK NEWS

Goodyear Assurance TripleMax đoạt giải “Lốp xe của năm 2013"

18:19 , 06-01-2014
 OTOFUN

Mới đây, tạp chí Motor Trend Trung Quốc đã công bố giải thưởng “Lốp xe của năm 2013" cho dòng lốp xe Assurance TripleMax (ATM) của thương hiệu Goodyear.

Otofun News

Mặc dù là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, nhưng giải thưởng này chính là sự khẳng định cho sự thành công về chất lượng của ATM cũng như sự phản hồi tích cực của thị trường đối với dòng sản phẩm cao cấp này. Giải thưởng “Lốp xe của năm 2013" sẽ là tiền đề tốt để Goodyear đẩy mạnh lượng tiêu thụ của dòng lốp mới của mình tại thị trường Trung Quốc cũng như các thị trường khác trên thế giới. Đây là một dấu mốc cho việc Goodyear chính thức tung ra thị trường các dòng sản phẩm cao cấp.

Dòng lốp Assurance TripleMax là sản phẩm được thiết kế dành cho loại xe cỡ trung và cao cấp. Sử dụng công nghệ mới nhất của Goodyear - Công nghệ HYDROGRIP® - ATM cải thiện độ an toàn nhờ tối đa khả năng bám trên đường trơn, qua đó tăng khả năng điều khiển và giảm quãng đường phanh. Giúp lái xe tự tin và tăng độ an toàn khi điều khiển xe trên đường trơn trượt.

Bên cạnh các tính năng an toàn vượt trội, Goodyear còn phát triển sản phẩm theo nhu cầu của người tiêu dùng bằng cách gia cố sản phẩm ATM bằng vật liệu đặc biêt DuPont™ Kevlar® cùng cấu trúc 2 lớp của thành lốp giúp lốp nâng cao khả năng chịu nhiệt và bảo vê lốp khỏi những tác động của mặt đường khi vận hành. Ngoài ra Goodyear cũng áp dụng Công nghệ Fuel Saving Technology giúp giảm lực cản lăn nhờ đó tiết kiệm nhiên liệu cho xe hơi.


Otofun News

Ông Ben Chao, Phó Chủ tịch Bộ phận tiếp thị Goodyear Trung Quốc cho biết: "Khi thiết kế dòng lốp Assurance TripleMax, chúng tôi muốn đặt ra một chuẩn mực mới về chất lượng và công nghệ cho tất cả các sản phẩm khác trong cùng phân khúc. Mục tiêu của chúng tôi là để tập trung và củng cố hơn nữa những ưu điểm của các sản phẩm thuộc dòng Assurance. Tất cả những điều này đều bắt nguồn từ những sáng tạo và cải tiến không ngừng của đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Goodyear. Trong ngành sản xuất lốp, ba tính năng cơ bản: độ bền, lực cản lăn và độ bám đường là tam giác giới hạn trong việc thiết kế lốp xe. Việc tăng hay giảm giới hạn của một yếu tố này sẽ làm giảm hay tăng giới hạn của tính năng kia. Điều này thường được xem như là một thách thức trong ngành công nghiệp lốp xe. Tuy nhiên, so với các sản phẩm khác, dòng lốp ATM của chúng tôi không chỉ đạt được khoảng cách phanh tốt, vệt phanh ngắn hơn trên đường ướt, mà còn vượt qua đối thủ cạnh tranh chính khác trong các cuộc kiểm tra về lực cản lăn".

Tổng biên tập của Tạp chí Motor Trend, Bà Sun Gang nhận xét: "Dòng lốp xe Assurance TripleMax được công nhận là dòng lốp xe nổi bật nhờ hoạt động an toàn khi phanh trong điều kiện đường ướt, khả năng điều khiển và lực cản lăn thấp hơn trong cùng một lốp, cũng như áp dụng các vật liệu được sử dụng trong áo chống đạn giúp bảo vệ lốp” .

Tin rằng với lốp xe Assurance TripleMax của Goodyear, người lái xe ô tô sẽ cảm thấy an toàn cùng những trải nghiệm thú vị cùng cảm giác tự tin đằng sau tay lái, kể cả trong điều kiện đường xá ẩm ướt.