T&S CARTEK NEWS

Fiat ra mắt bản 500C GQ Edition "for men"

23:13 , 28-08-2013
 HOÀNG LINH

Mẫu xe Fiat 500C "nam" sẽ được trang bị động cơ 160 mã lực và hộp số sàn thể thao 5 cấp.

Không ai có thể phủ nhận Fiat 500C là chiếc xe thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, nó mang đậm chất nữ tính và thường bị phái mạnh bỏ qua mỗi khi chọn một mẫu xe mới – kể cả khi đó là nhu cầu về dòng xe nhỏ gọn. Để giải quyết vấn đề này, Fiat đã ra mắt một dòng 500C mới mang tên gọi GQ Edition. Đây là mẫu xe sản xuất giới hạn với mục tiêu nhắm vào khách hàng nam giới vẫn muốn có một phương tiện đi lại nhỏ gọn nhưng không quá “nữ”. 

Otofun News

Otofun News

Fiat 500C GQ Edition là thành quả hợp tác giữa hãng xe Ý và Condé Nast. Chiếc mui trần được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho những cá nhân muốn có phong cách sắc sảo, thông minh và hướng tới tự do thông qua sự chính xác trong cảm giác lái và năng lực mạnh mẽ từ bộ tăng áp của một chiếc xe hướng tới người lái.

 

Otofun News

Otofun News
Để làm được điều này, hai nhà sản xuất đã trang bị cho 500C bộ vành hợp kim 16 inch, ca lăng mặt trước với khoảng hút khí lớn cùng dáng vóc thể thao. Toàn bộ đèn pha cũng sử dụng tông đen bắt mắt. Ở phương diện nội thất, phiên bản đặc biệt GQ gần như “đính” biểu tượng của mình ở mọi chi tiết – đặc biệt là bộ ghế thể thao thiết kế riêng.

 

Otofun News

Otofun News

Dự kiến, Fiat 500C GQ Edition sẽ có mặt tại các gian trưng bày của Fiat ngay đầu năm tới. 

Otofun News