T&S CARTEK NEWS

Điểm mặt xe mới tại triển lãm Los Angeles 2013

01:48 , 04-08-2013
 HỒNG HẢI

Dù đến cuối tháng 11 mới diễn ra nhưng triển lãm xe Los Angeles năm nay ở Mỹ đã hé lộ danh tính các mẫu xe tham dự,

Có hơn 50 mẫu xe mới tham dự triển lãm Los Angeles 2013, trong đó có 9 mẫu xe lần đầu tiên ra mắt toàn cầu, tiêu biểu là Porsche Macan và MINI Cooper.

Ngoài 2 chiếc xe kể trên là một loạt sản phẩm mới từ BMW, Chevrolet, Ford, Honda, Mercedes-Benz, MINI, Porsche, Subaru và Volkswagen.

Phía triển lãm từ chối cung cấp thông tin cụ thể của các sản phẩm nhưng nhấn mạnh MINI sẽ chiếm nhiều ‘sàn diễn’ để thực hiện màn ra mắt toàn cầu dành cho Cooper 2014. Nhà tổ chức cũng không giấu diếm kế hoạch tương tự mà Porsche dành cho chiếc SUV thứ hai.

Otofun News
Macan sẽ là ngôi sao sáng nhất của LA Auto Show 
 

Rất có thể trong triển lãm sẽ có thêm chiếc S65 AMG. Bên cạnh đó, Chevrolet sẽ ra mắt phiên bản Colorado dành riêng cho thị trường Mỹ.

Theo Terri Toennies, giám đốc điều hành của triển lãm chia sẻ sự kiện LA Auto Show sẽ tạo ra "giai điệu" cho năm 2014 và thúc đẩy khách hàng tìm đến với các mẫu xe hoàn toàn mới. LA Auto Show là sân chơi cho tất cả các loại xe, từ những mẫu xe điện tiết kiệm nhất cho tới những siêu xe đắt giá nhất, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.