T&S CARTEK NEWS

Chữa ra mắt, BMW X5 2014 đã có phiên bản độ

14:36 , 05-08-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Hãng độ xe nước Đức Lumma Design khởi động cuộc chơi mới trên "anh chàng" BMW X5 2014.

Lumma Design vừa công bố dự án độ mới nhất của mình dựa trên mẫu BMW X5 phiên bản 2014 - sẽ có mặt trên thị trường kể từ tháng 11 năm nay. Hiện tại, Lumma cho biết CLR X5 RS sẽ mới chỉ có các thay đổi về mặt ngoại hình mà thôi.  

Otofun News
Như thế, chiếc X5 của BMW sẽ được trang bị bộ bodykit thân rộng hoàn toàn mới với cản trước dữ dằn hơn (kèm đèn LED ban ngày), hai lip sườn xe và phần vè lốp rộng hơn, cản sau với hốc dựng sẵn cho hệ thống ống xả bốn đường thoát mang đậm tính thể thao (kèm theo). 

Nắp ca pô của xe cũng được trổ các hốc gió với nhiều chi tiết hỗ trợ khí động học và là tuỳ chọn dành cho các quốc gia có khí hậu nóng cũng như mở đường cho việc tăng hiệu suất vận hành động cơ về sau này. 

Lumma Design cũng trang bị cho xe bộ vành thể thao hợp kim 23 inch (LUMMA CLR 23 GT) với lốp mỏng 315/25-23 (hoặc thậm chí là 22 inch nếu khách hàng yêu cầu). 

Otofun News
Bên trong, hãng độ sử dụng da Alcantara cao cấp với tuỳ chọn màu theo nhu cầu khách hàng. Khi kết hợp với chi tiết sợi carbon, bàn đạp hợp kim và thảm sàn thiết kế riêng của Lumma, tổng thể nội thất CLR X5 RS trở nên bắt mắt hơn đáng kể so với nguyên bản. 

Otofun News
Lumma cho biết những thành phần bổ sung có thể được hãng thực hiện trên xe của khách hàng gửi tới. Ngoài ra, một lựa chọn khác là khách hàng có thể đặt mua xe mới từ chính Lumma với đầy đủ các trang bị thêm lắp sẵn. 

Tuy nhiên, những giao dịch thực sự phải tới đầu tháng 3-2014 mới có thể được thực hiện bởi bản thân mẫu X5 2014 cũng phải chờ tới tháng 11 mới có mặt tại các đại lý của BMW.