T&S CARTEK NEWS

Chiêm ngưỡng Hamann M6 Gran Coupe đầy hào nhoáng

18:23 , 15-09-2013
 NGUYỄN THÚC HOÀNG LINH

Không quá lạ khi chiếc xe độ được đặt tên gọi đầy bóng bẩy "Mirror".

Dường như 2013 là năm đầy sôi động và trẻ trung của Hamman. Ngay sau khi công bố mẫu xe Mystère màu hồng gây nhiều tranh cãi tại Geneva Motor Show, hãng độ lừng danh lại bắt tay vào phát triển mẫu M6 Grand Coupe mới với vỏ ngoài … bóng như gương. Thậm chí, chiếc xe cũng có tên gọi “Mirror” (Gương) và đã được trưng bày ngay trong triển lãm Frankfurt. So với M6 Gran Coupe nguyên bản, sản phẩm của Hamann rộng hơn 40mm và dĩ nhiên là… bóng bẩy hơn rất nhiều.

Otofun News

Otofun News
Theo thông tin từ Hamann, mẫu xe độ được thay thế cản trước mới với hốc gió lớn hơn, lip sườn, đuôi gió và các chi tiết phụ ở đuôi xe. Ngoài ra, hãng cũng thay thế vành xe với loại 9x21 inch cho bánh trước và 11x21 inch cho bánh sau. Đây là vành siêu nhẹ với công thức đúc “độc nhất vô nhị”. Cùng với hệ thống giảm xóc mới, Mirror thấp hơn so với nguyên bản 25mm. Đi kèm với vành là bộ lốp Ultrac Vorti R hiệu năng cao – sản phẩm thửa riêng từ đối tác công nghệ Vredestein của Hamann - với hai cỡ 265/30 và 305/25 
Otofun News

Otofun News

Điều đáng tiếc duy nhất là Mirror không hề được nâng cấp về hiệu suất vận hành. Xe vẫn giữ nguyên khối động cơ V8 4.4L tăng áp kép của M6 nguyên bản. Tuy nhiên, hệ thống ống xả thể thao mới cũng góp phần tạo cảm giác phấn khích hơn đáng kể cho người lái mẫu xe “độ” của Hamann.

Hãy cùng chiêm ngưỡng sản phẩm mới nhất M6 Gran Coupe "Mirror" của Hamann

Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News
Otofun News
Nguồn: news.otofun.net