T&S CARTEK NEWS

Cayenne cũng độ mui trần

01:54 , 04-08-2013
 HỒNG HẢI

Chiếc Cayenne cùng hàng loạt chiếc xe sang trọng khác cũng có thể độ mui trần - theo NCE công bố

Hãng NCE tiếp tục làm mọi người sửng sốt khi đem chiếc SUV sang trọng thứ hai vào xưởng độ để thay thế phần mui cứng kim loại bằng mui trần.

Newport Convertible Engineering (NCE) từng gây bất ngờ hồi đầu tháng 7/2013 khi họ giới thiệu Range Rover Convertible. Không bao lâu sau đó NCE đã nhận được 47 đơn đặt hàng từ những người muốn cắt bỏ phần mui của chiếc Range Rover mà họ đang sở hữu.

Otofun News
Cayenne đời đầu bị mang ra cắt gọt phần mui, ốp gỗ vào thân 

Không dừng lại ở thành công kể trên, NCE tiếp tục công bố một sự chuyển đổi mui trần tương tự cho Porshce Cayenne thế hệ đầu tiên và thế hệ thứ 3. Ý tưởng thiết kế chiếc xe lấy từ Jeep Wagoneer của thập niên 80 – chiếc xe này có các thớ gỗ được ốp vào thân và cánh cửa xe.

Hai chiếc SUV sang trọng lần lượt được mổ xẻ để tháo dỡ phần mui cứng nặng nề chứng tỏ Murano CrossCabriolet có vẻ như không đến nỗi đi sai hướng như nhiều người vẫn chê trách hãng xe Nhật Bản.

Otofun News
Cayenne thế hệ thứ ba điệu đà cùng phần mui trần, các hãng xe hơi nghĩ gì về điều này?

Chưa hết, NCE còn độ hàng tá bộ phận mui trần vào các thể loại xe từ SUV đến siêu xe như Hummer H2, GMC Yukon, Aston Martin Rapide S, Rolls-Royce Phantom và Ferrari 612 Scaglietti… Ngoài ra còn có Cadillac Escalade, Mercedes G66, Chevrolet Camaro và Toyota Land Cruiser.