T&S CARTEK NEWS

Audi ra mắt S3 Sportback với kết nối mạng 4G

23:21 , 28-08-2013
 HOÀNG LINH
Kết nói Internet tốc độ cao sẽ đưa toàn bộ tiện ích thông tin giải trí của Audi S3 Sportback 2013 lên một tầm cao mới.

Audi vừa hé lộ mẫu xe mới với tuyên bố đây là chiếc xe đầu tiên trên thế giới có tích hợp sẵn kết nối Internet 4G. Được cung cấp tới thị trường châu Âu ngay trong tuần này, S3 Sportback dòng mới của Audi sẽ có thể tận dụng triệt để kết nối Internet tốc độ cao thông qua hệ thống giải trí thông tin Audi Connect. Người dùng khi đó có thể tải dữ liệu cũng như truy xuất thông tin dẫn đường / giao thông nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ có kết nối đáng tin cậy và tốc độ cao. Để sử dụng 4G, khách hàng sẽ phải mua gói tuỳ chọn công nghệ với tính năng "MMI Navigation Plus with Audi connect” tích hợp sẵn. Dĩ nhiên, SIM điện thoại 4G nằm trong khe cắm riêng ở hộc để găng là điều bắt buộc.

Otofun News

Theo Audi, kết nối 4G cho xe hơi thậm chí được lên lịch ra mắt ở quy mô lớn hơn trong năm 2013 và sẽ có mặt trên mọi biến thể cỡ nhỏ cao cấp của hãng vào tháng 11. Tuy nhiên, riêng thị trường Mỹ, khách hàng sẽ phải chờ tới đầu 2014 trước khi có được tuỳ chọn hấp dẫn này.

Otofun News
“Việc tích hợp kết nối 4G đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của hệ thống kết nối Audi cho phép liên kết xe với người lái và mạng Internet. Trong tương lai, nó sẽ cung cấp giao tiếp với cơ sở hạ tầng tiện ích cũng như với các xe khác” – thông báo của Audi có đoạn. “Từ việc dẫn đường với Google Earth hay Google Street View tới dịch vụ âm nhạc số trên radio web của Audi cũng như thông tin giao thông trực tuyến đều khả thi. Facebook và Twitter cũng được tinh chỉnh để thân thiện hơn với xe hơi nhờ tính năng chuyển văn bản thành giọng nói cũng như các chức năng đăng trạng thái với các module văn bản dựng sẵn”. 

Otofun News

Những mẫu Audi với kết nối 4G cũng sẽ có thêm chức năng định vị trạm xăng – gồm cả thông tin về khoảng cách từ vị trí hiện tại của xe tới đó cũng như mức giá xăng hiện thời mà trạm đang bán. Ngoài ra, lái xe cũng có thể tận dụng kết nối mạng để xác định các vị trí khả thi cho việc đỗ xe trong những tính huống "bí". 

Otofun News