Công ty TNHH công nghệ ô tô T&S ( T&S Car Tek Ltd)  có trụ sở chính tại 178 Ngõ Xã Đàn II, Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng , Q. Đống Đa, Hà Nội là nhà phân phối độc quyền trang thiết bị  cho sửa chữa ô tô của hãng Hunter Engineering ( Hoa Kỳ).

 

Hunter Engineering Company có trụ sở tại St.Louis bang Missouri, Hoa Kỳ là công ty hàng đầu thế giới chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu chế tạo thiết bị chuyên dùng cho riêng  lĩnh vực chăm sóc lốp ô tô như : 

 

1/ Wheel alignment 3D thiết bị căn chỉnh góc đặt bánh xe 3D sử dụng công nghệ camera 3D


 

2/ Thiết bị cân bằng động có tải ( Road Force Wheel Balancer) duy nhất trên thế giới  

3/ Máy tháo lắp lốp xe hàng đầu thế giới chuyên dùng cho các xưởng làm lốp chuyên nghiệp với các yêu cầu khắt khe nhất về năng suất, chất lượng, và kỹ thuật. 

 

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp thiết bị Hunter sản xuất cho gần 300 khách hàng là những nhà sản xuất ô tô ( Mercedes Benz Vietnam Ltd, Ford Vietnam Ltd, Toyota Vietnam Ltd, Vinfast) các đại lý ô tô như Toyota , Mercedes, Audi, BMW, Jaguar LandRover, Bentley... và các Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Ô Tô của các hãng lốp như Michelin, Bridgestone ...v.v trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Coi trọng dịch vụ sau bán hàng và đào tạo chuyển giao công nghệ  là yếu tố xuyên suốt trong chiến lược phát triển của công ty T&S Car Tek . Công Ty đã xây dựng được một trung tâm đào tạo huấn luyện  kỹ thuật viên nghành lốp ô tô  tại địa chỉ  22 Trần Kim Xuyến, 18 Thành Thái, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

 

Chúng tôi hiểu rằng không thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đơn thuần mà quan trọng phải đưa ra giải pháp để giúp khách hàng khai thác sử dụng thành thạo các sản phẩm đậm chất công nghệ của Mỹ và kinh doanh thành công đó mới chính là mục tiêu kinh doanh của T&S Car Tek Ltd.

Huntervietnam Website: www.huntervietnam.vn

Tel: 090 343 3214

Email: chairman@huntervietnam.vn

Hãy liên lạc với đại diện Hunter Engineering tại Việt Nam để thấy tận mắt các tuyệt phẩm của chúng tối tuyệt vời như thế nào.