Hotline: 090 343 3214

Công ty TNHH công nghệ ô tô T&S ( T&S Car Tek Ltd)  có trụ sở chính tại 178 Ngõ Xã Đàn II, P. Nam Đồng , Q. Đống Đa, Hà Nội là nhà phân phối độc quyền trang thiết bị  cho sửa chữa ô tô của hãng Hunter Engineering ( Hoa Kỳ).

 

Hunter Engineering Company có trụ sở tại St.Louis bang Missouri, Hoa Kỳ là công ty hàng đầu thế giới chuyên sâu về lĩnh vực nghiên cứu chế tạo thiết bị chuyên dùng cho riêng lĩnh vực : 

 

1/ Wheel alignment 3D thiết bị căn chỉnh góc đặt bánh xe 3D sử dụng công nghệ camera 3D


 

2/ Thiết bị cân bằng động có tải ( Road Force Wheel Balancer) duy nhất trên thế giới 


 

3/ Máy tháo lắp lốp xe hàng đầu thế giới chuyên dùng cho các xưởng làm lốp chuyên nghiệp với các yêu cầu khắt khe nhất về năng suất, chất lượng, và kỹ thuật. 

4/ Máy láng đĩa phanh ngay trên xe  chuyên dùng cho các dòng xe cao cấp với các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, năng suất,  và chất lượng. 

Coi trọng dịch vụ sau bán hàng và đào tạo chuyển giao công nghệ  là yếu tố xuyên suốt trong chiến lược phát triển của công tyT&S Car Tek .

 

Chúng tôi hiểu rằng không thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đơn thuần mà quan trọng phải đưa ra giải pháp để giúp khách hàng khai thác sử dụng thành thạo các sản phẩm đậm chất công nghệ của mỹ và kinh doanh thành công đó mới chính là mục tiêu kinh doanh của T&S Car Tek Ltd.

Huntervietnam.